fbpx

Dịch vụ tắm bé tại nhà với giá 90k/buổi

Nhắc đến các dịch vụ của Mooncare.vn  thì không thể không nhắc đến dịch vụ tắm bé tại nhà. Dịch vụ tắm bé tại nhà của chúng tôi ra đời với mong muốn giúp các mẹ giải quyết những khó khăn và bỡ ngỡ trong việc tắm rửa cho bé. Hãy cùng Mooncare tìm hiểu dịch vụ này nhé

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tắm bé tại nhà của Mooncare

Da bé sơ sinh không hoàn hảo như mẹ tưởng

Tìm hiểu dịch vụ tắm bé tại nhà
Làn da bé rất nhạy cảm

Trong khi nhiều bộ phận cơ thể phát triển sớm trong thời kỳ mang thai, làn da của bé sơ sinh mất gần 9 tháng mới hình thành, và hoàn thiện trong tam cá nguyệt cuối. Không giống như chúng ta thường nghĩ, 1/5 bé từ khi ra đời đến tháng thứ năm bị tình trạng mụn sơ sinh. Nguyên nhân là do hooc-mon của mẹ trên cơ thể con sau khi sinh ra. Mụn sữa ở bé sơ sinh không cần chăm sóc đặc biệt. Mẹ chỉ cần giữ cho da bé sạch và khô, tránh làm vỡ các mụn nước dễ đến sẹo. Cũng không nên dùng kem điều trị, hoặc kem dưỡng da.

Trong hơn 9 tháng nằm trong bụng mẹ, cơ thể bé bao bọc trong nước ối. Thiên nhiên nhiệm mầu phủ lớp bao bọc màu trắng lên khắp cơ thể bé, giúp bảo vệ bé khỏi môi trường nước. Lớp này có tên gọi là vernix, màu trắng đục.

Khi bé ra đời, chất vernix tiếp xúc lớp không khí bên ngoài sẽ khô và dần bong đi mất. Tình trạng này kéo dài trong 1-2 tuần. Lúc này khi bế con, bạn sẽ thấy cơ thể bé có mảng trắng như mốc.

Da bé sơ sinh mỏng manh và dễ tổn thương

Tìm hiểu dịch vụ tắm bé tại nhà
Da bé rất mong manh và dễ tổn thương

Làn da bé sơ sinh mỏng hơn da người lớn đến 30%. Mẹ có thể thấy cả mạch máu dưới da trẻ. Da mỏng, cấu trúc da chưa ổn định nên con dễ bị tổn thương, nhiễm trùng da và dị ứng.

90% bệnh lý về da ở bé sơ sinh do vi khuẩn tấn công từ bên ngoài. Bố mẹ nên lưu ý vấn đề vệ sinh da cho con, chọn cho con trang phục thoáng mát với chất liệu mềm mại với da bé.

Video tắm bé tại nhà của mooncare

 Da bé sơ sinh rất dễ cháy nắng

Tìm hiểu về dịch vụ tắm bé tại nhà của mooncare
Da bé sơ sinh rất hay bị cháy nắng

Da bé rất nhạy cảm và dễ xảy ra trạng cháy nắng dù mẹ cố gắng che chắn thế nào. Làn da của con nổi lên vết sưng đỏ, bỏng rát sau vài giờ bé được đưa ra ngoài nắng. Mẹ nên tránh nắng tối đa cho bé sơ sinh, cho bé mặc quần áo dài, đội mũ rộng vành, nằm trong nôi có mái che… Tốt nhất, không cho bé sơ sinh ra nắng trong khoảng 10h đến 16h để tránh tia cực tím.

 Tiếp xúc da rất tốt cho bé

Trẻ sơ sinh mới chào đời được tiếp xúc với làn  da của mẹ  là một điều vô cùng  tốt. Đây là cách để trẻ có thể cảm nhận được hơi ấm từ cơ thể mẹ và giúp  bé phân  biệt  được mẹ với những người khác.  Thể hiện tình yêu với bé con qua những cái ôm trìu mến là món quà tuyệt vời nhất mẹ dành tặng bé mỗi ngày. Mẹ có thể thực hiện các bài mát – xa  tay, chân, bụng giúp bé cảm thấy dễ chịu và tăng tình cảm mẹ con

Tìm hiểu về dịch vụ tắm bé tại nhà của mooncare
Tìm hiểu về dịch vụ tắm bé tại nhà của mooncare

Để hiểu thêm về dịch vụ tắm bé tại mooncare các bạn xem thêm bài viết Dịch vụ tắm bé sơ sinh tại  nhà ở Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 096 806 4299(Zalo/Viber)
Inbox fanpage