fbpx

Mooncare nơi mẹ gửi trọn niềm tin (chị Quỳnh Anh)

1

Chị Quỳnh Anh đã tin tưởng và gửi trọn niềm tin với Mooncare, chị đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị cùng với Mooncare, hãy cùng Mooncare lắng nghe những chia sẻ của chị nhé !

Dịch vụ chăm sóc bầu

2

Biết được tin mình đang mang thai đối với bất cứ bà mẹ nào cũng vậy, không thể che  giấu nổi niềm vui sướng và hạnh phúc. Chị Quỳnh Anh cũng vậy, chị đã rất hạnh phúc, chờ mong ngày con chào đời, nhưng bên cạnh niềm vui đó chị cũng có rất nhiều lo lắng và băn khoăn. Chị cũng đã có một quãng thời gian mệt mỏi, căng thẳng, do công việc và do cả những thay đổi trong cơ thế. Chị bị mất ngủ, chuột rút, đau mỏi vùng vai gáy…chị biết nếu mệt mỏi kéo dài dẫn đến stress sẽ ảnh hưởng đến sứ phát triển của con. Thời gian rảnh chị thường search những trang liên quan đến sức khỏe mẹ và bé, tìm hiểu những kiến thức chăm con, cũng như những phương pháp giúp chị giảm căng thẳng mệt mỏi.

Chị đã tìm hiểu và biết đến phương pháp massage cho bà bầu, và một địa chỉ đáng tin cậy đó chính là Mooncare. Một cái tên không quá xa lạ với các mẹ bầu và sau sinh nữa

Qua một vài buổi trải nghiệm với liệu trình phương pháp massage của Nhật Bản chị cảm nhận thấy rất rõ những thay đổi , tinh thần chị thoải mái hơn, những vùng đau nhức cũng giảm dần, không còn mất ngủ nữa, ngủ ngon hơn rất nhiều. Các bạn nhân viên chăm sóc rất kỹ, chu đáo và nhiệt tình, những giây phút được massage chị thấy  thực sự thư giãn. Chị rất hài lòng về dịch vụ của Mooncare !!!

 

Dịch vụ tắm bé

43

Chị Phương Anh rất vui vẻ khi chia sẻ về dịch vụ tắm bé Mooncare, khi được chăm sóc bầu chị cũng đã được Mooncare giới thiệu về dịch vụ tắm bé. Là lần đầu chị mang thai và sinh con nên việc tắm bé khá mới mẻ với chị, và khi mới sinh chị cũng không đủ sức khỏe để tắm cho con . Được biết dịch vụ tắm bé của Mooncare khá phát triển và được rất nhiều các bà mẹ trẻ lựa chon sử dụng. Và thực sự đúng như thế, khi Mooncare tới chăm sóc tắm bé trong thời gian chị ở cữ, chị hoàn toàn yên tâm với dịch vụ. Mỗi lần tắm xong bé được massage nhẹ nhàng, con nằm ngoan, thích thú , dễ chịu, con còn ngủ ngay trong lúc massage. Các cô tắm và massage cho bé rất nhẹ nhàng và chuyên nghiệp. Ngoài ra Mooncare còn hướng dẫn thêm cho chị cách chăm sóc vệ sinh cho con, làm thế nào để có nhiều sữa hơn và phục hồi sức khỏe nhanh hơn. Có thêm rất nhiều kinh nghiệm để chăm sóc bé  và cả bản thân nữa.

Chị đã đăng ký gói kép 4 triệu cho cả mẹ và bé, con tắm còn mẹ làm sau sinh.  Mong muốn lấy lại vóc dáng thon gọn như trước khi mang thai  để sớm quay trở lại công việc, cuộc sống một cách tự tin nhất. Thật không ngờ là mới làm chỉ 4 buổi thôi chị đã giảm được 6cm vòng bụng

Cảm ơn Mooncare rất nhiều vì những buổi trải nghiệm vô cùng thoải mái và hiệu quả

5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 096 806 4299(Zalo/Viber)
Inbox fanpage